Skip to main content Skip to search

Dịch Vụ Kế Toán

Vai trò của kế toán trong công ty

Một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan chức năng sẽ mau lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • One
  • Two
  • Three

Giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu rủi ro về thuế.

Đội ngũ nhân viên Haines Watts tư vấn giúp quý doanh nghiệp thực hiện đúng các qui định về việc lập chứng từ, luân chuyển chứng từ, mở và ghi sổ kế toán, việc tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, soát xét, điều chỉnh số liệu kế toán và khoá sổ kế toán, lập báo cáo kế toán, lập báo cáo quyết toán theo qui định.

Tại sao bạn chọn Haines Watts

Haines Watts tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trên 05 năm kinh nghiệm thực tế đã phục vụ hơn 200 khách hàng. Chúng tôi đã xử lý được nhiều vụ việc phức tạp và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bạn với tất cả tâm huyết . Chúng tôi cam kết tận tâm với khách hàng, thực hiện công việc theo đúng quy định của kế toán và pháp luật thuế.

Tư vấn chi tiết các nghiệp vụ chuyên môn và chính sách thuế đảm bảo quyền lợi của khách hàng là tốt nhất.

Giá trị của dịch vụ

Chúng tôi giúp bạn có một bộ máy kế toán chuyên nghiệp, ổn định với chi phí tối thiểu.

Tư vấn một cách toàn diện về pháp lý doanh nghiệp, về các chính sách kế toán và thuế phù hợp riêng với doanh nghiệp của mình. Và hơn hết, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ giúp bạn xử lý tốt vấn đề của mình.

Dịch vụ “Kế toán trọn gói” hoạt động độc lập giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu rủi ro về thuế. Quan trọng, khi doanh nghiệp bạn mở rộng phát triển, chúng tôi đủ nguồn lực để phục vụ bạn tốt nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giống như một kế toán tại công ty. Tập hợp hóa đơn tận nơi; Tư vấn việc sử dụng, bảo quản hóa đơn đầu vào – đầu ra hợp lý; Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn; Cân đối thuế Giá trị gia tăng (đầu vào – đầu ra). Cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán.

Tư vấn, giải đáp các nghiệp vụ đảm bảo tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp. Phân tích hoạt động kinh doanh, xếp loại ưu tiên các vấn đề dựa trên các rủi ro hiện hữu. Kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của hóa đơn đầu vào – đầu ra và đưa ra các giải pháp tối ưu thuế.

Haines Watts Việt Nam cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai sẽ do Haines Watts Việt Nam chi trả.