Skip to main content Skip to search

Dịch Vụ Tư Vấn Thuế

tư vấn thuế

Tư Vấn Thuế

Haines Watts Việt Nam sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký về thuế và kê khai thuế; thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp như quy định của Luật Quản lý thuế về vai trò của Đại Lý Thuế.

Đội ngũ nhân viên trên 05 năm kinh nghiệm, thực tế làm việc với tất cả các cơ quan thuế cấp quận, thành phố. Mối qua hệ với cơ quan thuế các cấp, giúp chúng tôi hiểu đúng quy định, định hướng từ đó đưa ra sự tư vấn “đúng” và “hiệu quả” nhất cho khách hàng.

Giá trị cho khách hàng

Dịch vụ tư vấn thuế Haines Watts  cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài và thuế thu nhập cá nhân, hộ kinh doanh.

Tư vấn, giải đáp các nghiệp vụ đảm bảo tuân thủ quy định về thuế của doanh nghiệp trực tiếp và qua nhiều kênh online (email, điện thoại, zalo…) 24/7. Thêm nữa, chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục về thuế, hoàn thiện sổ sách và hồ sơ thuế.

Giảm chi phí thuế

  • One
  • Two
  • Three

Gia tăng lợi nhuận

  • One
  • Two
  • Three

Tư vấn thuế

Haines Watts sẽ tập trung xác định và giảm thiểu các rủi ro về thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thuế và phương pháp kê khai thuế cho riêng lĩnh vực kinh doanh của bạn. Quan trọng, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình kiểm soát rủi ro về thuế, giảm thiểu rủi ro về thuế trong tương lai.

Kê khai thuế

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các nghĩa vụ kê khai thuế của doanh nghiệp với cơ quan thuế. Haines Watts cam kết sẽ chịu trách nhiệm giải trình và quyết toán thuế hồ sơ thuế của công ty khi nhận được yêu cầu của cơ quan thuế. Tư vấn và giải quyết những bất đồng giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Quyết toán thuế

Haines Watts Việt Nam sẽ kiểm tra toàn bộ tính hợp pháp, hợp lý của hóa đơn đầu vào – đầu ra theo quy định của Luật thuế hiện hành. Chúng tôi sẽ đánh giá toàn bộ những rủi ro về thuế của từng niên độ kế toán, đưa ra giải pháp để khắc phục sai sót nhằm tối thiểu chi phí thuế phải nộp của doanh nghiệp. Cuối cùng, Haines Watts Việt Nam sẽ thay mặt công ty làm việc với các đoàn kiểm tra, thanh tra giải trình các sai sót của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định Luật thuế.