Bắt đầu một công việc kinh doanh mới có thể là một công việc khó khăn và không phải ai cũng có thể thành công. Nhưng, nếu bạn có chút nhiệt huyết kinh doanh, bạn phải tìm kiếm cơ hội để phát triển nó. Trở thành ông chủ của chính mình, bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình và thoát khỏi những giờ làm việc hành chính đơn điệu.
Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về việc thành lập một công ty, bạn nên biết một vài yếu tố quan trọng trước khi bạn nhảy vào biển doanh nhân. Bài viết này sẽ giải phóng một vài khía cạnh và lời khuyên chưa từng thấy để giải quyết vấn đề của bạn về việc thành lập công ty của bạn.
Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu khía cạnh quan trọng của việc đăng ký công ty.
Quá trình có thể được thực hiện hai bước đơn giản:

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp
 • Soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng bạn phải biết để điều hành một doanh nghiệp thành công. Bạn có thể sử dụng danh sách việc cần làm để đảm bảo chiến lược kinh doanh của bạn đi đúng hướng.

  #1. Tìm điểm mạnh của bạn và luôn đi trước cuộc chơi:

  Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đang gia tăng với tốc độ đáng kinh ngạc. Thường xuyên hơn không, các doanh nghiệp khởi nghiệp không đạt được điểm hòa vốn và buộc phải ngừng hoạt động do chiến lược kinh doanh kém. Rõ ràng là khi bạn bắt đầu bán cùng một thứ khác, điều gì sẽ khiến bạn khác biệt với những người khác? Vì vậy, hãy thử nghĩ ra ý tưởng vượt trội và thực hiện nó để làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn 100 lần so với các đối tác của bạn. Nếu bạn không tạo được một chỗ đứng cho doanh nghiệp của bạn, sự hiện diện kinh doanh của bạn sẽ sớm mờ dần.

  #2. Xác định thị trường mục tiêu:

  Bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo và bạn đã sẵn sàng tham gia vào nhóm doanh nhân bằng cách chọn thành lập công ty. Xác định thị trường mục tiêu trước khi bắt đầu hoạt động là rất quan trọng. Bạn càng tập trung vào đối tượng mục tiêu của mình, kết quả của các kế hoạch tiếp thị của bạn sẽ càng hiệu quả hơn. Vì bạn phải bắt đầu kế hoạch tiếp thị trước hoạt động kinh doanh của mình, bạn nên xác định trước thị trường mục tiêu của mình.

  #3. Bắt đầu tìm kiếm nguồn vốn hỗ trợ:

  Vốn là huyết mạch của kinh doanh, và điều quan trọng là khởi động một liên doanh mới. Nếu nguồn vốn cá nhân là không đủ, bạn sẽ cần hỗ trợ tài chính từ ngân hàng hoặc các nhà đầu tư tư nhân. Tin vui là chính phủ đã triển khai một loạt hỗ trợ tài trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp dưới hình thức cấp tiền mặt, chương trình ươm tạo và chương trình vốn chủ sở hữu. May mắn thay, sự tập trung cao độ của các nhà đầu tư mạo hiểm tư nhân và các nhà đầu tư thiên thần cho phép doanh nhân dễ dàng tiếp cận với hỗ trợ tài trợ. Lý do này thúc đẩy nhiều người mới để kết hợp một công ty.

  #4. Sử dụng dịch vụ ngoài:

  Việc thuê ngoài giúp doanh nghiệp phát triển lợi nhuận của họ bằng cách nhân giá trị của nhiệm vụ được giao bởi đúng người. Nhiều doanh nhân đã chọn không giao nhiệm vụ cho chuyên gia và thích tự làm vì mục đích tiết kiệm thêm chi phí. Nhưng, nó thường theo cách khác. Họ phải tập trung vào kỹ năng chính và kinh doanh cốt lõi của họ thay vì các nhiệm vụ mà họ không biết. Một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể tự xử lý từng nhiệm vụ duy nhất phải hoàn thành để tăng năng suất của họ. Việc sử dụng dịch vụ ngoài có thể tiết kiệm thời gian và cho kết quả nhanh chóng, tốt hơn.

  #5. Thuê nhân viên một cách khôn ngoan:

  Khi bạn đã hoàn tất đăng ký công ty, bước quan trọng tiếp theo bạn cần thực hiện là tìm một đội ngũ nhân viên có năng lực để phát triển doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn thuê nhân viên một cách khôn ngoan. Bạn không nên rơi vào bẫy của các dịch vụ miễn phí hoặc tình nguyện. Hãy chắc chắn rằng tiền thuê xứng đáng với số tiền lương bạn sẽ trả. Hoặc nếu không, họ sẽ ăn hết tiền, không gian và thời gian của bạn.
  Danh sách trên sẽ giúp bạn ưu tiên các hoạt động cần thực hiện trong giai đoạn lập kế hoạch và khởi nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của chuyên gia thành lập công ty chuyên nghiệp như Haines Watts Việt Nam để được hướng dẫn và tư vấn trong quá trình đăng ký công ty của bạn.

  CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN
  GỌI NGAY: 0986 316 211 hoặc 0868 617 247